Màn hình cảm ứng dễ vỡ hỏng, do tác động lực hay vô tình làm rơi vỡ. Tuy nhiên với thiết kế cải tiến, các loại màn hiện nay thường có cấu tạo kính tách riêng với màn hình trong. Điều này tạo nên độ bền và khả năng bảo vệ phần cảm ứng tốt hơn. 

Trường hợp màn kính trong bị vỡ, nhưng điện thoại vẫn sử dụng ổn định, cảm ứng và hình ảnh hiển thị tốt thì việc thay ép kính sẽ khắc phục được lỗi sự cố. Thợ sẽ sử dụng máy tách kính đa năng, thay mới ép kính để sửa chữa. Vậy, chi phí thay kính màn hình điện thoại cảm ứng realme là bao nhiêu tiền? 

Chi phí sửa chữa màn hình điện thoại cảm ứng realme

Điện thoại realme có cấu tạo màn hình công nghệ mới, đặc điểm phần kính tách riêng, cảm ứng và màn hình trong đi liền với nhau. Đây là một lợi thế mang lại độ bền cho màn hình điện thoại trong quá trình sử dụng. Việc màn điện thoại realme bị nứt và vỡ hỏng, cần xác định tình trạng máy, lỗi hỏng sự cố cụ thể để sửa chữa.

Nếu màn hình kính bị nứt, hỏng nát nhưng cảm ứng vẫn ổn. Việc cần làm duy nhất là bóc tách kính cũ và thay kính chính hãng mới. Chi phí thay sửa chữa sẽ thấp hơn nhiều so với thay nguyên màn hình zin của máy.

Giá thay kính màn hình realme sẽ tùy từng dòng máy, chi phí phụ kiện chính hãng. Thông thường, giá thay ép kính màn hình điện thoại realme thường dao động từ 500-600 nghìn, đã bao gồm các yếu tố: linh phụ kiện và thao tác kỹ thuật bóc tách. Tùy đơn vị sửa chữa mà báo giá thay ép màn kính mới cũng có sự chênh lệch.

Nên thay kính màn hình điện thoại realme ở đâu uy tín?

Chi phí ép kính là một vấn đề, tuy nhiên người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, tay nghề cao để sử dụng dịch vụ. Bởi quá trình bóc tách màn hình kính phức tạp, thợ không có tay nghề sẽ làm rách màn cảm ứng, hỏng màn hình trong gây thiệt hại cho khách hàng.

  • Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa, bóc tách và ép kính được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tay nghề thợ.
  • Khách hàng nên đến các cơ sở bảo hành chính hãng của thương hiệu realme hoặc cửa hàng hợp tác với hãng, sử dụng linh kiện màn chính hãng.
  • Lựa chọn đơn vị có đầu tư máy móc, dàn ép kính nhập khẩu chính hãng hỗ trợ sửa chữa hiệu quả, trong thời gian ngắn.
  • Lựa chọn đơn vị có cam kết chất lượng máy, tư vấn giải pháp bóc tách xử lý màn hình. Các cơ sở uy tín cam kết bảo hành dịch vụ ép kính màn hình tối thiểu 6 tháng. Đơn vị uy tín, cam kết không bóc và đánh tráo linh kiện chính hãng của máy.

Dòng điện thoại realme với thiết kế màn hình độ phân giải cao, cảm ứng nhạy đáp ứng trải nghiệm người dùng. Màn hình kính bị vỡ cần được thay mới bằng dịch vụ ép kính chính hãng, đảm bảo phụ kiện hãng, quy trình ép tiêu chuẩn để kết cấu màn hình được phục hồi nguyên trạng. Người dùng nên chọn các cơ sở có đầu tư máy ép kính chân không, máy tách kính chuyên dụng… để đảm bảo thao tác kỹ thuật của thợ chính xác, an toàn, nhanh chóng. 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup