Ứng dụng thiết bị mạng, máy tính với số lượng lớn, quy mô doanh nghiệp với hơn 200 thiết bị, cần thiết lập mạng Vlan để quản lý và trao đổi thông tin nội bộ hiệu quả. Xây dựng mô hình mạng Vlan cần thiết để chia sẻ dữ liệu, bảo mật thông tin mạch mạng, tối ưu khả năng quản lý và hoạt động của doanh nghiệp. Cisco cung cấp giải pháp thiết bị mạng tổng thể để xây dựng mạch mạng Vlan doanh nghiệp hiệu quả, tối ưu tiết kiệm chi phí. Module quang SFP cisco là một giải pháp nâng cấp, kết nối hệ thống hoàn hảo. Để lựa chọn module quang sfp cisco phù hợp, người dùng cần hiểu rõ về thông tin sản phẩm và đặc trưng hệ thống.

Chọn module quang sfp cisco phù hợp xây dựng mạng Vlan

Vlan là mạng ảo doanh nghiệp được thiết lập bởi các thiết bị máy tính và switch trung tâm, nhằm tối ưu khả năng truyền tải dữ liệu, chia sẻ băng thông mạng, quản lý hệ thống tối ưu cho quy mô công ty, đảm bảo tính bảo mật cao cho mạch mạng. Switch kết nối các thiết bị bằng các đường truyền cáp quang và module quang là ứng dụng quan trọng tăng hiệu suất đường truyền, độ ổn định của hệ thống.

Module quang sfp là một đầu thu phát tín hiệu tiêu chuẩn SFp được cải tiến với nhiều tính năng tiện ích, cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu mạng, tập tin cao: 1 – 10gbps, tùy đặc trưng cấu tạo đầu module. Cũng tùy quy mô và đặc trưng hệ thống mà người dùng lựa chọn module quang phù hợp. Dưới đây là những đặc điểm mà người dùng cần lưu ý:

  • Khả năng tương thích chuẩn IEEE 802.3z hay các chuẩn tương tự của switch.
  • Tốc độ truyền tải băng thông yêu cầu 1- 10gbps.
  • Giới hạn đường truyền kết nối trên các liên kết cáp quang singlemode hoặc multimode.
  • Tương thích kích thước lõi,  modal bandwidth.
  • Loại cáp MMF hay SMF.

Giới hạn hoạt động của module quang Cisco-GLC-LH-SMD

Module quang cisco được đánh giá cao về phạm vi ứng dụng rộng, hiệu suất kết nối cao, công nghệ tiên tiến được tích hợp nâng cao khả năng quản lý mạch mạng cho người dùng doanh nghiệp. Cisco-GLC-LH-SMD là module sfp cisco được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với những đặc trưng sau:

  • Hoạt động trên đường truyền dẫn singlemode, phạm vi kết nối mở rộng 10km, tần số sóng 1310nm, mở rộng khoảng cách kết nối 550m với đường truyền dẫn multimode.
  • Dải nhiệt độ hoạt động mở rộng, tăng độ đáng tin cậy cho liên kết hệ thống, có hỗ trợ DDM để người dùng nâng cao khả năng quản lý mạch mạng chủ động, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.
  • Đầu kết nối LC chuẩn PC giảm rủi ro lệch góc kết nối cáp mạng, tính ổn định cao, kết nối linh hoạt với nhiều chuẩn cổng kết nối khác nhau. Tốc độ băng thông 1 gbps.

Tìm hiểu về đặc trưng module quang sfp cisco, các thông số kỹ thuật, giới hạn hoạt động phụ thuộc với đặc trưng quy mô mạng doanh nghiệp. Người dùng mạng cần kiểm tra đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ cisco để chọn mua hiệu quả. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng lựa chọn được module quang phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm, khách hàng có thể để lại phản hồi tại sieuthimang để được tư vấn chi tiết.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup