Tết năm Canh Tý đang đến. Việc chuẩn bị quà tết cao cấp để làm quà tặng doanh nghiệp là việc không thể thiếu. Một năm mới, thập kỷ mới nên chọn quà gì thật mới mẻ, sang trọng. Sau đây là Top 5 món quà tết cao cấp để bạn lựa chọn làm quà tặng cho Tết này.

Tranh hoa đào dát vàng

Đối với những người sinh sống ở miền Bắc, tết không thể thiếu hoa đào. Hoa đào đã góp phần làm cho không khí tết thêm rộn ràng, tươi vui, rực rỡ. Hoa đào cũng khiến cho không khí tết thêm thiêng liêng hơn. Từ bao đời nay, hoa đào đã là một phần không thể thiếu của tết. Mỗi gia đình, cơ quan dù giàu hay nghèo thì ngày tết trong nhà nhất định phải có một cành hoa đào.

Nhưng ngày nay hoa đào đã được “bất tử” nhờ bàn tay của các nghệ nhân. Bằng chất liệu cao cấp như vàng 24K, hình ảnh cành hoa đào ngày tết vẫn giữ được những nét xuân sắc lại thêm sang trọng, đẳng cấp. Chọn tranh hoa đào dát vàng để làm quà tặng doanh nghiệp là lựa chọn rất thức thời, hợp lý.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Website: https://mtgoldart.com.vn ,
Địa chỉ 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Số điện thoại: 0934646123

 

Ảnh 1

Hoa mai dát vàng

Nếu như hoa đào là “đặc sản” của Tết miền Bắc thì hoa mai lại là một phần không thể thiếu của tết phương nam. Ngày nay khi giao thương phát triển, sự giao lưu giữa các vùng miền được đẩy mạnh thì cánh hoa mai đã có mặt khắp cả nước mỗi độ xuân về.

Lựa chọn hoa mai thật để chơi tết, làm quà tết là chuyện hết sức bình thường. Nhưng chọn hoa mai mạ vàng, tranh hoa mai dát vàng để làm quà tết cao cấp mới thực sự đẳng cấp, có giá trị.

Ảnh 2

Tượng linh vật dát vàng

Tượng linh vật dát vàng cũng là một trong những quà tặng tết cao cấp để tặng các doanh nghiệp. Đây là món quà rất thích hợp để tặng bởi giá trị thẩm mỹ và giá trị cao nó mang lại.

Năm 2020 là năm Canh Tý. Vì vậy hình ảnh con chuột vàng sẽ là hình ảnh xuất hiện khắp nơi với nhiều chất liệu khác nhau. Chọn tượng linh vật chuột vàng để làm quà tặng cao cấp sẽ khiến cho doanh nghiệp nhận quà rất cảm động. Chuột là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp lại rất thông minh nhanh nhẹn.

Tặng tượng linh vật chuột mạ vàng là lời chúc một năm làm ăn thật tốt lành cho doanh nghiệp. Món quà này chắc chắn sẽ được doanh nghiệp trân trọng, nâng niu.

Tranh chim én dát vàng

Chim én là loài chim báo hiệu mùa xuân về. Cánh chim báo mùa xuân đã được xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm nghệ thuật thi ca nhạc họa. Ngày nay, cánh chim đó còn được các nghệ nhân tạc nên bằng vàng cao cấp 24K.

Tượng chim én dát vàng sẽ là món quà tặng doanh nghiệp vô giá. Giá trị của nó không chỉ nằm ở chất liệu vàng 24K hay bàn tay nghệ nhân điêu luyện. Giá trị của nó còn nằm ở những giá trị tinh thần, tình cảm lớn lao mà các doanh nghiệp tặng cho nhau.

Chậu cây lan dát vàng

Xưa kia có câu “Vua chơi lan quan chơi huệ” để chỉ sự quý hiếm, giá trị của cây lan. Ngày nay khi nền nông nghiệp kỹ thuật cao ra đời thì lan đã trở thành loại cây cảnh khá phổ biến trong xã hội. Chơi lan đã không còn quá xa xỉ, cao sang đối với nhiều người nữa.

Vì vậy thay vì chơi lan thật, người ta đã sử dụng những chất liệu cao cấp nhưu vàng 24K để làm nên những chậu lan lung linh rực rỡ. Những chậu lan này được làm bởi bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm nên rất sinh động, đẹp mắt.

Đây thực sự là một gợi ý hay ho để chọn làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp nhận quà có thể trưng bày chậu lan mạ vàng này tại những nơi trung tâm, sang trọng nhất của doanh nghiệp. Chậu lan này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, tiền tài cho doanh nghiệp đó.

Trên đây là Top 5 quà tết cao cấp để cho bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi món quà đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Nhưng tất cả đều toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, quý phái. Và hơn hết, những món quà này rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp dịp tết năm nay.

 

 

 

 

 

Chuyên mục: SẢN PHẨM

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup