Một trong số những thiết bị văn phòng phẩm không thể thiếu hiện nay chính là bảng viết bút lông. Có nhiều loại bảng viết bút lông trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi loại lại phù hợp vói từng trường hợp và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn đã biết cách chọn bảng phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Cùng tham khảo nhé!

Bảng dùng trong học tập

Trong học tập, bảng được dùng để viết, vẽ, nháp. Bảng cũng cần được dùng để đính tài liệu hoặc giáo cụ học tập. Vì thế loại bảng phù hợp nhất với môi trường học tập là bảng từ trắng. Những phòng học của các bé hay các lớp học hiện nay thường có không gian không mấy rộng rãi. Thậm chí không gian cần được ưu tiên cho việc kê bàn ghế, chỗ vui chơi và khoảng trống để các bé đi lại dễ dàng hơn. Vì thế bảng từ trắng treo tường là lựa chọn số 1.

Với những phòng học rộng rãi, bạn có thể lựa chọn bảng từ trắng di động hay bảng flipchart. Tuy nhiên, những loại bảng viết bút lông này chỉ nên dùng trong môi trường học tập của các học sinh lớn hay sinh viên. Các bạn nhỏ luôn hiếu động, nghịch ngợm nên sẽ thật thiếu an toàn nếu chạy nhảy gần những tấm bảng di động.

Bảng dùng để ghi lịch công tác hay phân công lao động

Với mục đích ghi chú công việc ở những cơ quan, tổ chức, một tấm bảng từ trắng có kẻ ô vuông lại là lựa chọn thích hợp nhất. Vì sao? Những tấm bảng này giúp bạn kẻ bảng, kẻ ô dễ dàng hơn. Viết hoặc vẽ thông tin, ghi chú thẳng hàng, ngay ngắn, dễ đọc hơn. Ngoài ra, dùng những loại bảng này bạn cũng rất dễ cắt dán thêm decan trang trí cho tấm bảng thêm phần sinh động.

Bảng dùng trong các cuộc họp

Trong các cuộc họp, loại Bảng viết bút lông phù hợp nhất là bảng flipchart. Với loại bảng này, người dùng có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong phòng họp theo ý muốn. Nó được gắn những bánh xe linh hoạt giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể gấp gọn bảng để tiết kiệm diện tích.

Mỗi hoàn cảnh sử dụng sẽ phù hợp với một loại bảng khác nhau

Bảng flipchart cho phép người dùng vừa viết, vẽ, vừa gắn tài liệu bằng nam châm. Việc trình bày mọi ý tưởng trong cuộc họp vì thế cũng dễ dàng, sinh động hơn. Ngoài ra, bảng lật 2 mặt cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn. Khi viết hết một mặt, sẽ thật bất tiện nếu đang trình bày ý tưởng, bạn phải dừng lại để xóa bảng đúng không nào? Một chiếc bảng lật 2 mặt sẽ rất thích hợp để dùng trong các cuộc họp vì nó tăng diện tích sử dụng trong khi kích thước không hề thay đổi.

Những phòng họp lớn và sang trọng cũng có thể trang bị thêm bảng kính. Những tấm bảng viết bút lông này cho phép người dùng sử dụng thay màn hình máy chiếu khi cần thiết. Ngoài ra, bảng kính cũng có hai loại bảng kính thường và bảng kính từ. Với bảng kính từ, bạn vẫn có thể dùng nam châm để đính tài liệu một cách dễ dàng.

Bảng dùng trong phòng làm việc sang trọng

Với những phòng làm việc sang trọng như phòng giám đốc, bảng kính chắc chắn là lựa chọn số 1. Nếu xét về tính thẩm mỹ, thật khó loại bảng nào có thể vượt qua được bảng kính. Bảng kính có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn sao cho hợp với màu nội thất phòng làm việc nhất. Và quan trọng nhất, bảng kinshcos thể sử dụng như một vật dụng phong thủy. Nếu lãnh đạo của bạn có mệnh thủy, thì không có đồ dùng nào hợp lý hơn một chiếc bảng kính treo trong phòng.

Trường Lợi cung cấp đa dạng các sản phẩm bảng viết bút lông cho bạn thoải mái lựa chọn

Bạn đã biết nên chọn loại bảng viết bút lông nào cho mục đích sử dụng của mình chưa? Nếu chưa, hãy để Trường Lợi giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup