Đèn trợ sáng xe máy hiện nay đang được cung cấp đa dạng với hàng chục sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân loại những đèn trợ sáng tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn chuyên về độ xe, chuyên chạy xe đường dài vào ban đêm, đi phượt và khám phá những vùng đất mới thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Đảm bảo sau khi đọc xong các bạn sẽ chọn được các dòng đèn trợ sáng như mong muốn của mình.

Cree V8 Led Intensity KENZO

Đèn trợ sáng xe máy Cree V8 Led Intensity với độ sáng đạt 6800 Lumen, nhiệt độ màu ở mức 6000 Kevin và thời gian bảo hành 1 năm.

Đây là một trong những dòng đèn trợ sáng được nhiều người sử dụng nhất. Xuất xứ từ Mỹ, lắp đặt đơn giản, sử dụng đạt hiệu quả cao.

Ánh sáng chuẩn dù bạn bật ở chế độ nào. Dù sáng ở nhiệt độ cao nhưng có chế độ thông gió và kết cấu đặc biệt nên sức nóng cũng được giảm đáng kể.

Đèn Led xe CREE XHP50 L5 4 Tim

Ánh sáng mạnh nhưng lại không chói và có các lá tản nhiệt bằng đồng. Loại đèn này được đánh giá là hoạt động mát và bền.

Với thời gian bảo hành lên đến 1 năm. Khả năng chống nước cũng rất tốt. Có đến 4 tim đèn để tùy vào mục đích sử dụng. bật pha/cos của người dùng. Chính thiết kế này luôn mang đến ánh sáng tốt và chuẩn làm xiêu lòng các độ thủ xe máy.

Điều quan trọng nhất là chúng khắc phục được các nhược điểm của đèn trợ sáng hiện nay. CREE XHP50 L5 4 Tim không gây chói mắt người đối diện. Dòng sản phẩm này vừa an toàn cho cả người dùng và đối với các người lái xe khác khi tham gia giao thông. Bạn nên cân nhắc việc lắp đặt loại đèn trợ sáng này nhé.

Cree XHP70  – L7

Đâu là mẫu bóng đèn siêu sáng cho xe exciter với nhiệt màu trắng 6000 Kevin và nhiệu 4300 Kevin dành cho màu vàng trắng. Cos và pha được chia 2 công suất khác nhau. Thời gian bảo hành cũng 1 năm như 2 loại đèn trợ sáng ở trên. Tính năng làm mát tim đèn cũng được chú ý tất tốt. Ánh sáng cũng không gây chói mắt người dùng đối diện.

Tuổi thọ của dòng đèn trợ sáng xe máy này cũng rất cao. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho độ đèn xe máy mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Đèn trợ sáng xe máy L4  -  Cree XML2

Đèn trợ sáng dòng này có khả năng chiếu sáng tốt, không gây lóa cho người chạy xe đối phương. Công suất đèn L4 đạt mức 30W với độ sáng 3000 Lumen và nhiệt màu ở mức 6000 Kelvin.

Đèn có khả năng trợ sáng cao, chống nước tốt, được làm từ nhôm nguyên khối. Dòng sản phẩm này hiện đang được các phượt thủ và các độ thủ xe máy đánh giá cao nhất trong các đèn trợ sáng. Hiện chúng có mức giá rất đa dạng tùy theo từng nơi bán khác nhau. Mức giá của nơi bán cao nhất khoảng 1,5 triệu đồng. Với hiệu năng sử dụng vượt trội, thời gian bảo hành kéo dài 1 năm. Đây là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất các bạn nên mua và sử dụng.

Tạm kết

Với các thông tin về đèn trợ sáng mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức tốt nhất. Quý vị có thể đánh giá và so sánh những loại đèn mà chúng tôi đề cập ở trên để chọn ra loại tốt nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì “đội sổ” trong các loại ở trên mà quý vị nên lắp đặt cho xe máy của mình là Đèn trợ sáng xe máy L4.

Chuyên mục: Tin Tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup