Xoay quanh bài toán về giá cả, nhiều khách hàng băn khoăn về sự khác nhau về mức giá van ARV xả tràn tại các cơ sở cung cấp. Bởi thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bảng giá Van ARV – van xả tràn Malaysia có sự chênh lệch từ đại lý phân phối cấp 1,2. Và để mua được sản phẩm không bị hớ giá, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu về đặc điểm và hoạt động của Van ARV xả tràn

  • ARV van xả tràn tên tiếng Anh là ARV Deluge valve, nó đóng vài trò như là một van điều khiển nước tự động. Van được điều khiển bằng van điện từ hoặc điều khiển thủ công bằng tay. Thiết lập từ xa từ một hoặc nhiều vị trí.
  • Van Malaysia ARV xả tràn là loại van được chế tạo để ứng dụng trong chữa cháy màng ngăn hiệu quả. Thông thường, van được lắp ở những vị trí thoáng. Phía dưới có hệ thống thoát nước. Nguồn nước đi vào khoang màng thường được kết nối với đường ống chính. Hệ thống đảm bảo không rò rỉ và các thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Van Malaysia xả tràn ARV kết hợp với đầu phun màng ngăn tạo thành một hệ thống chữa cháy màng ngăn rất hiệu quả.
  • Ở trạng thái bình thường van luôn luôn đóng. Lúc này nước ở nguồn cấp được đưa vào khoang ngăn chặn thông qua van một chiều và đẩy màng đi vào vị trí đóng van. Áp lực từ khoang ngăn chặn được trợ lực đẩy của lò xo nên thắng áp lực nước đầu vào.
  • Trong trường hợp nếu van được mở xả tự động bằng van điện từ hoặc bằng tay. Thì áp lực trong khoang ngăn cũng sẽ được giải phóng. Lúc nào áp lực đầu vào sẽ thắng áp lực của lò xo. Thì khi đó màng cao su sẽ đẩy lên và van arv sẽ được mở. Khi đó, nước cung cấp vào hệ thống phía sau van xả tràn.

Van ARV – van xả tràn Malaysia giá bao nhiêu?

  • Người Việt vẫn tim dùng van xả tràn arv bởi theo đánh giá của họ, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên độ ổn định và độ bền, khả năng làm việc cực kì chính xác, hiệu quả. Tùy thuộc vào yêu cầu của dự toán mà giá van arv này có sự chênh lệch nhau giữa các cơ sở tuy không nhiều.
  • Thông thường trên thị trường Việt, bảng giá van arv – van xả tràn Malaysia thường có giá dao động từ 10 triệu đồng trở lên. Và tùy thuộc vào kich cỡ van sẽ có giá cả khác nhau. Mức giá này nếu đem so sánh với các loại van xả tràn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ…thì nó vẫn đang là sản phẩm cạnh tranh nhất.

Lời khuyên cho bạn khi muốn mua Van ARV – van xả tràn Malaysia đúng giá, đúng chất lượng. Bạn hãy cân nhắc thật kì và biết so sánh bảng giá giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau. Mách nhỏ bạn đơn vị Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam chính là đơn vị ủy quyền của hãng van arv số 1 tại Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm van arv giá rẻ mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu kích thước cụ thể, sau đó Bluetech sẽ giúp bạn báo giá chính xác nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín của thương hiệu van xả tràn ARV tại Bluetech. Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ. Bảo hành dài hạn 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup