Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit đang được quý khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng bởi phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, niềm nở khiến cho ai đến đây cũng đều khen ngợi, đặc biệt hơn nữa là lãi suất tương đối phải chăng, nhanh chóng nhận tiền trong thời gian ngắn nhất. Home Credit đang cố gắng nỗ lực để đưa công ty của mình có được vị trí tối ưu trong lòng khách hàng, ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vay tín chấp!

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, cần là có ngay

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, những lợi ích thiết thực

Nhằm mang lại niềm vui và sự an tâm cho quý khách hàng, công ty tài chính Home Credit, đang cho mở rộng gói vay tín chấp tiêu dùng dưới những hình thức đa dạng nhưng lãi suất phù hợp, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hành khi đến đây. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những ưu điểm vượt trội của gói vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit để lựa chọn sáng suốt trước khi bạn có ý định vay tín chấp tiêu dùng nhé.

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, điều kiện vay vốn

Vay chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi đến với Home Credit, bạn chỉ cần hội đủ một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa điểm làm việc của Home Credit
  • Có các giấy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu, bằng lái xe…
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có một số giấy tờ tùy thân cũng được Home Credit hỗ trợ cho vay

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, thủ tục vay vốn

Hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit bao gồm:

  • Photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu
  • Photo hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú
  • Đối với khoản vay trên 10 triệu đồng, bạn phải cần thêm: Hợp đồng lao động/Giấy xác nhận lương của công ty nơi bạn làm việc/Bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất/Bảng lương 3 tháng gần nhất

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, khoản vay và lãi suất cho vay

Home Credit hỗ trợ khoản vay tín chấp tiêu dùng dành cho các cá nhân khá cao, gấp 10 lần lương của bạn nhưng không quá 85 triệu đồng. Lãi suất cho vay ổn định, không quá cao, dao động từ 20,16%/năm. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 6 đến 24 tháng tùy vào khoản vay và điều kiện trả nợ theo yêu cầu của khách hàng. Hình thức trả nợ là trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, thời gian dải ngân nhanh chóng

Thời gian chờ đợi khi vay vốn luôn khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, bức bối, sau khi nộp hồ sơ, bạn chỉ mong nhận ngay số tiền vay và ra về ngay lập tức vì bạn không có nhiều thời gian để tập trung cho công việc. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, chúng tôi đã tinh giảm gọn nhẹ hết sức thời gian dải ngân của gói vay. Đến với gói vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit, bạn sẽ được nhận tiền rất nhanh chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ, chậm nhất là trong một ngày sau khi xét duyệt hồ sơ, nếu bạn có đầy đủ những thủ tục yêu cầu và hồ sơ không có trở ngại, công ty sẽ giải ngân nhanh chóng để không làm mất thời gian chờ đợi của bạn.

Qua thời gian, những công ty nào ra đi và những công ty nào còn tồn tại là phụ thuộc chủ yếu vào sự khôn ngoan và nhanh nhạy trong kinh doanh. Chúng tôi mong rằng, với ưu điểm và những cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua, khách hàng sẽ luôn ủng hộ để chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc. Và cũng mong rằng, gói vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính Home Credit của chúng tôi hứa hẹn là điểm đến lý tưởng khi khách hàng cần.

Chuyên mục: Tin Tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup