Vay tín chấp VPbank theo đăng kí xe cũng không còn xa lạ. Xưa nay chúng ta luôn nghĩ, vay vốn ngân hàng đòi hỏi phải có giá trị tài sản thế chấp, nhưng thực tế ngày nay, không cần bất kì một tài sản nào bạn cũng có thể vay được số tiền mình mong muốn qua hợp đồng vay tín chấp của VPbank. Ngoài các khoản vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hểm Nhân Thọ, theo hóa đơn tiền điện, VPbank còn có khoản vay tín chấp theo đăng kí xe.  VPBank hỗ trợ bạn mức vay tới 90% giá trị xe nhưng không cần thế chấp xe, rất đơn giản để đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn một cách linh hoạt và thủ tục cực kỳ đơn giản.

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí xe

Từ A đến Z, những thông tin cần biết khi vay  tín chấp VPbank  theo đăng kí xe

Vay tín chấp VPbank theo đăng ký xe là gì?

Sản phẩm vay tín chấp theo đăng ký xe là khoản vay dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe máy, xe ô tô. Khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay trả góp dễ dàng và nhanh chóng.

Vay tín chấp VPbank  theo đăng kí xe có những điều kiện gì?

Trước hết, bạn là công dân Việt Nam trên 20 tuổi đối với nam và nữ và chương trình vay áp dụng trên toàn quốc. Có xe đứng tên và chính chủ. Thời hạn xe chấp nhận mọi loại xe và xe không quá 48 tháng năm kể từ ngày đăng ký lần đầu và tuổi thọ xe phải trên 4 tháng. Xe của bạn đang dùng để vay phải có giá trị xe hơn 15 triệu.

Ưu điểm vượt trội của Vay tín chấp VPbank  theo đăng kí xe là gì?

Bạn không cần phải thế chấp xe hoặc cần người bảo lãnh mà vẫn được VPbank hỗ trợ  mức vay đến 90% giá trị và áp dụng với tất cả các dòng xe máy. Trong khi vay,  bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảo. Thời gian tất toán vay trả theo đăng kí xe linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, thời gian làm hồ sơ nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày là nhận được tiền được giải ngân qua hệ thống ngân hàng VPBank. Lãi suất phù hợp linh hoạt từ 1.66% đến 2.17% tùy vào xe và giá trị của xe.

Vay tín chấp VPbank theo đăng ký xe là gì?

Đăng ký vay tín chấp theo đăng kí xe cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ vay tín chấp theo đăng kí xe rất đơn giản bao gồm:

  • Hộ khẩu photo đủ 16 trang (có kèm theo hộ khẩu gốc để ngân hàng đối chứng) hoặc hộ khẩu công chứng
  • Chứng mình nhân dân phô tô.
  • Cà vẹt xe máy phô tô.
  • 1 tấm hình 3×4

Lãi suất vay tín chấp theo đăng kí xe cao hay thấp?

Đây là điều mà bạn đặc biệt quan tâm trong khi vay, VPbank đưa ra mức lãi suất cho vay như sau. Gồm 2 nhóm đối tượng: Nhóm 1: Khi xe của khách hàng có giá trị trên 25 triệu thì mức lãi suất hàng tháng được áp dụng sẽ là 2.17%. Nhóm 2: Đối với những dòng xe có giá trị trên 15 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất hàng tháng là 3.2%.

Quy trình vay vốn bằng đăng ký xe

Sau khi các bạn hoàn thành hồ sơ vay tín chấp, hệ thống ngân hàng VPbank của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với các bạn để thông báo về khoản vốn hỗ trợ, về thời gian vay, mức lãi suất và tổng số tiền hàng tháng các bạn phải trả. Sau đó nhân viên thẩm định của ngân hàng tới tận  khu vực khách hàng đang sinh sống để xác mình và đối chiếu các loại giấy tờ liên quan. Sau khi quá trình kiểm duyệt cho thấy rằng bạn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của ngân hàng, bạn sẽ được ngân hàng giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

Hãy đến với VPbank khi có nhu cầu vay tín chấp theo đăng kí xe máy. Hãy vui lòng liên hệ hotline theo khu vực đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất. Hệ thống sẽ hỗ trợ vay 100% miễn phí cho khách hàng và khi vay khách hàng không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho nhân viên hỗ trợ.

Chuyên mục: Tin Tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup