Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện là chương trình dành cho khách hàng không chứng minh thu nhập. Bạn đang cần một khoản tiền mặt để tiêu dùng, mua sắm theo ý thích…nhưng không thể chứng minh thu nhập? Bạn muốn tìm một ngân hàng vay vốn không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, không mất thời gian, giải quyết hồ sơ nhanh chóng?…Mọi thắc mắc của bạn sẽ được ngân hàng VPbank trả lời. Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin trân trọng giới thiệu chương trình cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Bạn chỉ cần đứng tên trên hóa đơn điện là được cấp vay lên đến 50 triệu đồng hoàn toàn dễ dàng về quy trình lẫn chứng từ chuẩn bị.

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện

Một số thông tin cần biết khi vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện có đặc điểm gì?

Bạn sẽ được vay theo hóa đơn tiền điện mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Ngân hàng VPbank sẽ hỗ trợ vay lên đến 40 lần số tiền điện phải trả hàng tháng. Chưa kể thời hạn vay lâu dài và linh động từ 6 đến 36 tháng (6 tháng, 7 tháng, 8 tháng… đến 36 tháng) tùy vào hoàn cảnh và mức thu nhập của người vay. Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, quý khách sẽ nhận tiền vay chỉ từ 3 đến 5 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay.

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện cần những yêu cầu nào?

Trước hết, người vay là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và vẫn còn lao động có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ. Độ tuổi tối đa được vay không quá 60 tuổi áp dụng cho cả  nam và nữ. Không có bất kì khoản vay điện máy hay tín chấp nào tại Fe Credit, không trả góp quá 1 tổ chức tín dụng tiền mặt hay điện máy, không bị nợ cần chú ý tại tổ chức tín dụng khác. Nếu hội tụ tất cả các điều kiện trên bạn sẽ sở hữu được khoản vay được duyệt tối đa 50 triệu và tối thiểu 10 triệu đồng. Bạn phải đảm bảo số tiền vay phải được trả đều hàng tháng và bạn có thể trả trước bất cứ lúc nào. Ngân hàng sẽ miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

Một số thông tin cần biết khi vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện lãi suất như thế nào?

Đây  là điều đầu tiên bạn quan tâm nhất khi quyết định vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng giá và lãi suất vay như sau:

Tiền Điện từ 300.000 – dưới 550.000, tiền vay nhận được từ 8 – 14 triệu, lãi suất 2.95%

Tiền Điện từ 550.000 – dưới 100.000, tiền vay nhận được từ 15 – 30 triệu, lãi suất 2.17%

Tiền Điện trên 1000000, tiền vay nhận được từ 15 – 50 triệu, lãi suất 1,66%

Lưu ý: Khách hàng có quyền thanh toán khoản vay tiền mặt trước hạn bất kỳ lúc nào. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần tiền gốc còn lại + phạt phí (từ 3%-5%) trên phần gốc còn lại mà không cần trả tiền lãi còn lại.

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện bao gồm những giấy tờ nào?

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, đây là những thứ bạn đã có trong tầm tay, bao gồm:

  • Bản photo Chứng minh nhân dân
  • Bản photo hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, kể cả các trang chưa ghi chữ). Giấy xác nhận tạm trú (nếu khác so với hộ khẩu)
  • 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4.
  • Photo hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất. Trường hợp mất hoặc thiếu hóa đơn tiền điện thì phải cung cấp ít nhất 01 hóa đơn điện của tháng bất kỳ để nhân viên dễ dàng kiểm tra trên hệ thống của điện lực. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là các giấy tờ cần phải có bản gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

Vay tín chấp VPbank theo hóa đơn tiền điện nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, ổn định về lãi suất cho vay. Bạn hãy là một khách hàng thông thái trước khi lựa chọn địa điểm vay cho mình. Hãy đến với VPbank, nơi đẳng cấp, thân thiện và hợp lý trong lãi suất và các ưu đãi hiện có. VPbank cam kết là một trong những ngân hàng uy tín nhất, rẻ nhất trên toàn quốc.

Chuyên mục: Tin Tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup