Cùng với ô dù quảng cáo, bạn có thể thoải mái in ấn mọi thông tin quan trọng về doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi. Nhưng để hình ảnh và thông tin được hiển thị sắc nét nhất, bạn nên liên hệ với Mạnh Phát để được hỗ trợ chuyên nghiệp ngay. Chúng tôi chíng là xưởng in ô quảng cáo quy mô đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu 100%.

Vì sao bạn nên in ô quảng cáo cho mình?

In ấn ô quảng cáo giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, giá rẻ
In ấn ô quảng cáo giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, giá rẻ

Ô dù quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời như là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ dễ đi vào lòng người. Vì vậy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đặt in ô quảng cáo số lượng lớn để giảm phí quảng bá truyền hình.

Ngoài ra, việc sử dụng kênh truyền thông này còn đem đến cho đơn vị kinh doanh nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • In ấn ô quảng cáo giúp bạn gửi gắm trọn vẹn thông tin về sản phẩm dịch vụ và cả slogan gắn liền làm nên thương hiệu riêng. Đây chính là bộ nhận diện thương hiệu độc đáo giúp khách hàng nhớ đến bạn đầu tiên ngay khi cần.
  • In ô dù quảng cáo là cách truyền tải thông điệp xuyên suốt khi sản phẩm có thể sử dụng từ ngày này qua ngày khác mà không sợ gió mưa làm hư hỏng. Theo thời gian, các thông tin trên ô dù sẽ tự động đi vào đầu người nhìn.
  • Đây còn là cách quảng bá đa năng khi bạn có thể vừa sử dụng ô để quảng cáo, vừa dùng để che mưa che nắng cho sự kiện, nhân viên và hàng quán cà phê,…

Xưởng in ô lệch tâm vuông đúng mẫu 100%

Mạnh Phát hỗ trợ in ấn ô lệch tâm đúng mẫu yêu cầu
Mạnh Phát hỗ trợ in ấn ô lệch tâm đúng mẫu yêu cầu

Tại Hà Nội nói riêng và nhiều tỉnh thành cả nước nói chung, xưởng in ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn hay ô chính tâm mọc lên như nấm. Nhưng trong đó chỉ có số ít các nhà xưởng đảm bảo được chất lượng cao cho dòng sản phẩm.

Mạnh Phát tự hào là một trong những địa chỉ hiếm hoi như thế khi đem đến cho quý khách dòng sản phẩm rẻ đẹp bền. Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi hỗ trợ bạn in ấn theo mẫu giống 100%.

Tất cả các thông tin về doanh nghiệp sẽ được đội ngũ thiết kế viên tại công ty hệ thống và trình bày đẹp mắt. Bạn sẽ nhận về cho mình mẫu ô dù đẹp chuẩn size, chuẩn mẫu đúng với yêu cầu ban đầu.

Ngoài ra, Mạnh Phát còn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích dịch vụ sau đây cho khách hàng:

  • Hỗ trợ bạn lựa chọn mẫu dù lệch tâm và chất liệu sản xuất phù hợp nhất. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế để đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.
  • Ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch, bảo vệ tối đa lợi ích người dùng. Đây sẽ là cơ sở để công ty giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan theo tinh thần đảm bảo quyền lợi cho người dùng.
  • Áp dụng bảng giá ưu đãi đối với khách hàng sỉ và lẻ. Với những ai đặt in số lượng lớn, bạn còn nhận được chiết khấu tốt.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nhà và lắp đặt tận nơi. 
  • Bảo hành chuyên nghiệp và chu đáo nhất thị trường.

Bạn hãy ghé Mạnh Phát ngay hôm nay để được chúng tôi in ô quảng cáo chuyên nghiệp. Công ty sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách trên 63 tỉnh thành cả nước.

Chuyên mục: SẢN PHẨM

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup