Thời gian gần đây, theo quyết định của Bộ Truyền Thông và Thông Tin về chuyển đổi 11 số thành 10 số, trên thị trường sim xuất hiện nhiều đầu số sim lạ. Và một trong những đầu số được nhiều bạn trẻ kinh doanh quan tâm nhất đó là 039. Vậy đầu số này thuộc nhà mạng nào và ý nghĩa của đầu số 039 là gì? Hãy cùng khosim.com chia sẻ về đầu số này và các nguyên tắc mua sim số đẹp rẻ hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 039 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel mang tới ý nghĩa quyền lực và hạnh phúc trường tồn

Ý nghĩa của đầu số 039

039 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0169 thuộc nhà mạng Viettel. Đây là một trong những nhà mạng lớn và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại nước ta. Không phải ngẫu nhiên mà nhà mạng Viettel lại lựa chọn đầu số 039 này mà bởi lý do ý nghĩa đặc biệt từ các con số tạo thành chúng.

Số 0: là con số đại diện cho sự bí ẩn, vô tận, pháp lực vô biên để thay đổi toàn bộ thế giới. Đồng thời nó nhắc nhở mọi người luôn tôi luyện, không ngừng sáng tạo để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Số 3: là con số nói lên sự vững trãi và gắn kết bền chặt với nhau tựa như kiềng 3 chân. Đặc biệt trong phong thủy, mọi người đều chuẩn bị sắp xếp 3 vật để giúp cân bằng và ổn định cuộc sống hơn.

Số 9: Theo tiếng Hán, số 9 được đọc là “ Cửu” tức là vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. Chính ý nghĩa này đã giúp số 9 được mọi người đánh giá rất cao và xem là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên.

Khosim.com – Đơn vị chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ uy tín tại nước ta

Các nguyên tắc mua sim số đẹp rẻ hiệu quả

Nhận sim số đẹp rồi mới trao tiền

Bạn không nên chuyển tiền trước nếu chưa biết thông tin người bán như số điện thoại, địa chỉ… Bởi hiện nay, trên thị trường sim có rất nhiều đơn vị cung cấp sim số đẹp, nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ dễ mất tiền oan đó!

Phải đảm bảo thông tin chính chủ của Sim trước khi mua

Thời gian gần đây, có một số sim đã đăng ký chính chủ nhưng vì lý do gì đó nên đã không sử dụng. Từ đó các cửa hàng đã lợi dụng sơ hở này để hack thông tin và làm số sim giả. Do đó, để chắc chắn sim mình chưa đăng ký chính chủ bạn hãy nhắn tin để tổng đài kiểm tra nhé!

Đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền

Những sim số đắt tiền thì bạn nên đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền. Bởi đây là hình thức đòi hỏi người sử dụng phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân. Bước này sẽ là bằng chứng để tránh chanh chấp và khiếu nại đối với trường hợp mất sim.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 039 là gì và các nguyên tắc mua sim số đẹp rẻ hiệu quả. Qua đó để mua sim số đẹp với giá cả phải chăng đừng quên hãy ghé tới Công ty Kho Sim. Chúng tôi luôn cung cấp đủ các loại sim hợp với cung mệnh để phát triển sự nghiệp vững chắc hơn.

Chuyên mục: SẢN PHẨM

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup