Blum Việt Nam được nhắc đến nhiều trong đời sống người dân hiện nay. Nó mang đến cho mình những lợi ích tốt đẹp nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu chưa nắm rõ về những lợi ích Blum Việt Nam mang lại hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Blum Việt Nam ra đời từ khi nào?

Blum xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2004. Tuy nhiên có lịch sử phát triển tại Áo từ năm 1952. Ban đầu thương hiệu này tập trung vào sản xuất vành móng ngựa phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chỉ sau một thời gian nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của con người trong thời điểm hiện nay, đơn vị đã cho ra đời những sản phẩm tốt phục vụ cho các công trình.

Sau 4 năm từ khi tung sản phẩm của mình ra thị trường Việt, đến năm 2008 thương hiệu này đã có chỗ đứng trong xã hội, được đông đảo khách hàng chọn sử dụng. Từ đó nó được phân phối bởi Hafele .

Blum đáp ứng tính thẩm mỹ

Khi nhắc đến Blum Việt Nam nghĩa là bạn đang nhắc đến đa dạng các sản phẩm khác nhau. Nó có thể là những chiếc bản lề, những chiếc tay nâng, ray trượt… tuy nhiên dù chọn bất cứ sản phẩm nào phục vụ người dân trong quá trình sử dụng, bạn dễ dàng nhận thấy tính thẩm mỹ của sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Những phụ kiện blum thường được tạo nên từ nguồn nguyên liệu đảm bảo về chất lượng, cao cấp có khả năng chống bào mòn, tét gỉ cao. Do đó nó thường được đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng. Sản phẩn thường được trang bị các màu tĩnh, động phù hợp với mọi không gian sống. Nó mang đến vẻ đẹp, sang, quyến rũ cùng tiết kiệm tối đa diện tích, đặc biệt đối với không gian bếp.

Blum Việt Nam đảm bảo sự an toàn

Bum Việt Nam được đông đảo người dùng chọn sử dụng với sự an toàn cao. Bởi những sản phẩm được tạo ra cần phải trải qua quá trình tôi luyện, tạo hình phức tạp, dựa trên nền dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi ra đời không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng nhận thấy được sự hiện đại, chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Những sản phẩm Blum Việt Nam tung ra thị trường luôn đảm bảo được đầy đủ các thông số kỹ thuật. Nó giúp khách hàng cảm nhận được sự chắc chắn, đảm bảo sự an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến người sử dụng tính năng tiện lợi hơn.

Bạn vừa được tìm hiểu về những lợi ích Blum Việt Nam mang đến cho người sử dụng. Mặc dù hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết kể trên. Tuy nhiên, Blum Việt Nam lại được với mức giá khá rẻ. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn mua và sử dụng những sản phẩm thuộc thương hiệu này, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup