Điều hòa Sumikura là một trong những dòng điều hòa nổi tiếng nhất hiện nay. Giá rẻ, thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại và rất nhiều tính năng công nghệ cao. Dù với nhiều phân khúc, nhiều giá thành khác nhau. Tuy nhiên những công nghệ mà chúng tôi cung cấp dưới đây hầu hết đều được sử dụng cho tất cả các hạng mục của điều hòa Sumikura.

Công nghệ làm sạch hoàn hảo

Multi – Layer Air Purifying Technology làm sạch thiên nhiên là công nghệ nổi bật nhất. Công nghệ này được phát triển bởi bộ lọc Carbon hoạt tính. Chúng có tính năng khử mùi lẫn trong không khí.

Kết hợp với đó là bộ lọc Electrostatic. Thiết kế màng lọc tĩnh điễn này có thể cân bằng ion để mang đến không khí trong lành và tươi mới mọi lúc.

Màng lọc tinh chất trà xanh của điều hòa Sumikura nổi tiếng là thanh lọc vi khuẩn và ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài. Màng lọc này có tuổi thọ rất cao và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Mặc dù rất nhiều công nghệ nổi tiếng được ứng dụng vào hệ thống điều hòa của Sumikura nhưng giá điều hòa sumikura 9000 cũng như những dòng từ 2HP cho đến 2 chiều đều có mức giá rất tốt.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu nhật Bản

Điều hòa Sumikura được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Những ứng dụng công nghệ cao từ Nhật Bản đều được tích hợp trong những chiếc điều hòa này. Ngoài những công nghệ chúng tôi vừa cung cấp vẫn còn rất nhiều ứng dụng khác. Chẳng hạn như:

  • Công nghệ biến tần tiết kiệm điện giúp hóa đơn tiền điện mọi nhà giảm được đáng kể. Đặc biệt là vận hành êm ái và mạnh mẽ. Độ ồn chỉ đạt khoảng 45db. Mức này thấp hơn rất nhiều so với các dòng điều hòa khác.
  • HEPA Filter là màng lọc công nghệ cao, siêu nhỏ có thể lọc được phấn hoa và lông thú, vi khuẩn các loại. Mặc dù sử dụng các công nghệ này nhưng giá điều hòa sumikura 9000, 1800 cho đến các dòng cao hơn vẫn giữ được mức giá tốt.
  • Photic Catalyst Filter lại là một tính năng khác. Lọc bụi, khử khuẩn và khử mùi hôi trong không khí hoàn hảo.
  • Lonizer ion hóa không khí loại bỏ các phân tử bụi cùng màng lọc Negative ion tác dụng kép khử mùi, kháng khuẩn.

Sự kết hợp này mang đến quá trình hoạt động hoàn hảo cho các sản phẩm điều hòa của thương hiệu Sumikura.

Xu hướng sử dụng điều hòa công nghệ cao

Xu hướng sử dụng điều hòa tích hợp công nghệ cao với nhiều tính năng như kháng khuẩn, lọc phấn khoa, cân bằng ion được rất nhiều người sử dụng. Với những công nghệ này bạn sẽ đảm bảo độ ẩm, mang đến không khí tưới mới và an toàn sạch khuẩn nhất. Những chiếc điều hòa của Sumikura chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa hè năm nay. Có đến 10 phân khúc khác nhau được Sumikura tung ra thị trường Việt. Các bạn nên tìm hiểu để sử dụng cho mình để khiến mùa hè trở nên lý tưởng hơn nhé.

Giá điều hòa Sumikura

Giá điều hòa Sumikura dao động từ 3,5 triệu trở lên tùy vào công suất và các tính năng đi kèm. Mức giá từ 3,5 đến 6 triệu của điều hòa Sumikura là mức lý tưởng. Ở mức giá này chưa có điều hòa cùng phân khúc nào cung cấp mức giá tốt hơn.

Ngoài điều hòa Sumikura vẫn còn rất nhiều thương hiệu điều hòa ở mức giá tầm trung này. Nhiều phân khúc điều hòa giá rẻ để các bạn lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ từ Casper, Funiki, Nagakawa cho đến nhiều thương hiệu cao cấp khác. Vua Điều Hòa – Thế giới điều hòa giá rẻ chất lượng cao, phân phối chính hãng của mọi thương hiệu. Rất hân hạnh được phục vụ các nhu cầu về điều hòa cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup