Du học tại Đài Loan mang đến rất nhiều cơ hội cho du học sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là những thông tin về lợi ích khi du học Đài Loan dành cho những ai đang tìm hiểu về các hệ du học từ xứ Đài. Đây là một trong những đất nước mang đến nhiều sự tương đồng, an toàn và mang đến cơ hội thành công nhiều nhất trong tương lai của bạn qua sự nghiệp học tập tại một nền giáo dục hàng đầu trên toàn cầu.

Cơ hội làm thêm khi đang đi học

Làm thêm khi du học Đài Loan với mức lương cao là một trong những yếu tố thúc đẩy các du học sinh theo học tại đất nước này. Các công ty và trường học thường sẽ kết nối với nhau để giới thiệu đến các du học sinh những công việc phù hợp nhất.

Sinh viên du học Đài Loan sẽ có thể kết hợp việc học và làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi. Nếu học tiếng Trung và tiếng Anh giỏi có thể được làm cả phiên dịch viên với mức lương rất cao.

Lợi ích cho du học sinh khi du học Đài Loan nên biết

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Tấm bằng tại các trường đại học danh tiếng Đài Loan sẽ có tác dụng trên toàn cầu. Tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung của bạn đều sẽ thành thạo sau 4 năm du học tại đất nước này. Đặc biệt là giáo dục Đài Loan được thế giới đánh giá cao. Với những lợi thế này bạn sẽ có cơ hội xin việc tốt ở bất cứ đâu mà mình mong muốn.

Tận hưởng cuộc sống hiện đại

Cảnh quan thu hút với nhiều danh lam thắng cảnh. Rất nhiều địa điểm sẽ mở cửa miễn phí cho các du học sinh tham quan.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, một nơi từ thành phố đến nông thôn đều được quy hoạch khoa học mang đến lối sống lành mạnh, hiện đại và nuôi dưỡng tốt cho tâm hồn, tạo được sự an yên.

Đài Loan được đánh giá với nền kinh tế phát triển cao và đời sống chất lượng tốt. Các du học sinh sẽ được mở mang tầm nhìn, thay đổi chất lượng cuộc sống và có cái nhìn, tư tưởng, phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Tại Đài Loan tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Á, người dân thân thiện, dân trí cao và có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam. Lễ Tết khá giống với Việt Nam, chênh lệch 1h đồng hồ, các du học sinh sẽ không có cảm giác quá khác biệt khi sinh sống tại đây so với Việt Nam.

Học phí rẻ hơn các quốc gia Châu Á khác

Du học sinh và phụ huynh sẽ giảm áp lực về tài chính trong việc du học. Mức học phí chỉ từ 3 đến 7 nghìn USD. Mức sinh hoạt cũng từ 7 đến 10 triệu đồng. So với các quốc gia khác của Châu Á thì mức phí này thấp hơn nhiều.

Lợi ích cho du học sinh khi du học Đài Loan nên biết

Thủ tục hồ sơ du học đơn giản

Không đòi hỏi quá nhiều về trình độ học tập cũng như ngoại ngữ. Thủ tục đơn giản và các trường để chọn lựa, ngành học đều phong phú. Đây là một trong những lợi thế cho du học sinh.

Các hệ đào tạo cũng đa dạng. Đi theo diện học bổng, tự túc, hệ vừa học vừa làm. Mỗi du học sinh sẽ dễ dàng chọn được hệ đào tạo phù hợp với mình khi du học Đài Loan.

Với các thông tin về du học Đài Loan này chúng tôi hy vọng đã giúp ích nhiều cho phụ huynh và các du học sinh đang tìm hiểu về du học tại Đài Loan. Chúc các bạn sớm hoàn thành thủ tục và bay sang Đài Loan để tận hưởng cuộc sống, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để tìm kiếm cơ hội phát triển năng lực bản thân, chọn được công việc tốt nhất khi khoa học kết thúc.

Chuyên mục: KIẾN THỨC

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup